Chống ồn cho nhà ở thời hiện đại.

Có thể thấy rằng, trong vài năm trở lại đây, xu hướng sử dụng các loại chống ồn, cửa có tính năng cách nhiệt, phổ biến tại các công trình dân dụng, công trình có quy mô lớn.

chống nắng công trình
Loại nhôm chống ồn, cách nhiệt tại  công trình sử dụng nhôm hỗn hợp hay còn gọi là hợp kim nhôm cao cấp.
Tìm hiểu vật liệu làm cửa trên thị trường, xu hướng những sản phẩm mới nhất sẽ luôn được khách hàng thăm dò rất tỷ mỷ.

Nhiều khách hàng quan tâm về chống nắng cho công trình, nhà của của mình, đặc biệt là các loại lam chắn nắng tốt, mẫu mã đẹp luôn được khách hàng yêu cầu cao.

Trước đây, cửa nhựa, cửa kính, cửa nhôm kính đã được ứng dụng vào nhiều công trình xây dựng bao gồm cả dự án và nhà riêng. Nhưng đó là những sản phẩm được sản xuất từ vật liệu nhựa, nhôm, kính thưởng với nhược điểm kết cấu yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa, dễ vỡ không an đảm bảo an toàn cho công trình , cho người sử dụng, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, cửa nhanh chóng bị xuống cấp, khiến cho công năng của sản phẩm không đảm bảo, làm mất thẩm mĩ của ngôi nhà.

Những năm gần đây, sản phẩm trần nhôm, cửa kính thủy lực, kính cường lực an toàn, cửa nhôm kính cao cấp đã bắt đầu trở nên quen thuộc thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là được sản xuất theo công nghệ mới,  có kết cấu vững chắc, kín khít và thẩm mĩ, bền màu, không co ngót, ngấm nước rỉ sét, mối mọt như cửa sắt, cửa gỗ.

Các dòng sản phẩm hợp kim nhôm, cửa kính cường lực, cửa nhôm cao cấp được đánh giá cao tính thầm mỹ, an toàn, chất lượng, giá thành phu hợp thu nhập người dân. Các dòng cửa này phù hợp mọi công trình, dễ dàng lắp đặt nên được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều

Ở Việt Nam do khí hậu nhiệt đới có độ ẩm cao và nắng nóng gay gắt nên việc sử dụng cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm kính được coi là giải pháp tối ưu nhất.

Các loại trần và lam cách âm, cách nhiệt tốt tiết kiệm điện năng sưởi ấm hoặc làm mát; tính ổn định cao, không bị cong vênh, co ngót theo thời gian, giữ cho cửa luôn kín, khít. Đặc biệt, hạn chế tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *